Các sản phẩm CFD phức tạp và có nguy cơ mất tiền cao do sử dụng đòn bẩy.83,5% tài khoản của các nhà đầu tư bị mất tiền khi giao dịch CFDs với Infinox. Quý khách nên tìm hiểu cách hoạt động của CFD một cách kỹ càng và liệu bạn có đủ khả năng chấp nhận nguy cơ mất tiền cao.

Tải về
MT4

Câu hỏi thường gặp (FAQ)

 • Làm thế nào để mở một tài khoản giao dịch?
  Nhấp vào "Đăng ký" ở góc trên bên phải để mở tài khoản giao dịch chính thức. Thực hiện theo các bước xác minh thông tin để mở tài khoản. Sau khi bạn xác minh tài khoản của chúng tôi qua email theo đường link, bạn có thể bắt đầu giao dịch.
 • Infinox cung cấp loại tài khoản nào?
  Chúng tôi cung cấp nhiều loại tài khoản: MT4 STP (qua tài khoản) và MT4 ECN (tài khoản tích hợp điện tử)
 • Tôi có thể mở tài khoản demo không?
  Có, chúng tôi cung cấp tài khoản demo cho khách hàng. Người mới bắt đầu có thể làm quen với CFD bằng cách sử dụng tài khoản demo, đồng thời tài khoản demo cũng giúp các nhà giao dịch chuyên nghiệp thử nghiệm các chiến lược mới mà không có bất kỳ rủi ro nào.
 • Tôi có thể mở loại tài khoản tiền tệ nào?
  Người dùng Infinox có thể mở tài khoản dùng USD. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn loại tài khoản theo loại tiền mà bạn sẽ gửi và rút tiền, để tránh các phí đổi tiền.
 • Tôi có thể thay đổi loại tiền tệ trong tài khoản của mình không?
  Bạn cần gửi email đến [email protected] để thông báo cho chúng tôi về loại tiền tệ tài khoản bạn muốn thay đổi. Chúng tôi có thể giúp bạn mở một tài khoản mới
 • Tôi có thể mở tài khoản phụ giao dịch với Infinox không?
  Có, một khi bạn mở thành công tài khoản giao dịch với Infinox, bạn có thể đăng ký để mở một tài khoản phụ có cùng tên. Nhiều nhà giao dịch sử dụng nhiều tài khoản giao dịch để giao dịch các loại tiền tệ khác nhau và các chiến lược khác nhau. Bạn có thể tìm hiểu thêm bằng cách liên hệ với [email protected]
 • Infinox cần những thông tin gì để mở một tài khoản giao dịch thực sự?
  Chúng tôi cần bạn cung cấp hộ chiếu hợp lệ, chứng minh thư hoặc bản sao giấy phép lái xe của bạn làm giấy tờ tùy thân. Đồng thời, chúng tôi cũng cần bạn cung cấp bảng sao kê ngân hàng hoặc hóa đơn tiện ích dưới tên của bạn trong vòng 3 tháng qua để xác minh địa chỉ thường trú.
 • Tại sao tôi cần cung cấp giấy tờ tùy thân?
  Infinox hoạt động như một nhà môi giới quy định. Chúng tôi cần phải đáp ứng được điều kiện " Biết được khách hàng của bạn" thông qua việc cung cấp giấy tờ tùy thân của bạn.Cơ quan quản lý có các quy tắc nghiêm ngặt về việc giữ kín thông tin khách hàng
 • Infinox cung cấp phương thức nạp tiền nào?
  Chúng tôi cung cấp các phương thức gửi tiền sau: Thẻ ngân hàng debit hoặc credit, Skrill, Neteller, tiền gửi chuyển khoản. Chúng tôi xin lỗi về việc không chấp nhận tiền mặt, séc, American Express hoặc Diners Club.
 • What is the minimum deposit?
  The minimum deposit amount is £1 or equivalent in your base currency.
 • Làm thế nào để rút tiền?
  Nhấp vào "Rút tiền" trong "Tài khoản của tôi" và điền vào tất cả các thông tin trên biểu mẫu để đăng ký rút tiền. Nếu bạn đã gửi tiền bằng thẻ tiết kiệm hoặc thẻ tín dụng trong năm ngoái, chúng tôi sẽ trả lại tiền trực tiếp vào thẻ của bạn. Xin lưu ý rằng vì chúng tôi không hỗ trợ rút tiền của bên thứ ba, chúng tôi có thể yêu cầu bạn cung cấp thêm thông tin để xác minh số tiền bạn rút.
 • Có phải tiền trong tài khoản của tôi được tách biệt khỏi quỹ kinh doanh của Infinox?
  Vâng, tiền của bạn được gửi vào một tài khoản Ngân hàng Commonwealth Úc và tiền của bạn trong Infinox chỉ có thể được trả lại cho bạn và không thể được sử dụng cho bất kỳ mục đích nào khác.
 • Thông tin cá nhân của tôi trên Infinox có được bảo mật không?
  Infinox rất coi trọng việc bảo vệ quyền riêng tư và chúng tôi sẽ không bao giờ chia sẻ thông tin cá nhân của bạn với các bên thứ ba cho mục đích tiếp thị. Chúng tôi có thể sử dụng thông tin của bạn để truy vấn thêm danh tính của bạn để ngăn chặn gian lận. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cách chúng tôi xử lý dữ liệu của mình, bạn có thể tìm thấy chính sách bảo mật của chúng tôi tại đây
 • Nền tảng giao dịch của Infinox có tương thích với MacOS không?
  Có, MT4 tương thích với MacOS.
 • Làm cách nào để đăng nhập nếu tôi quên mật khẩu?
  Nếu bạn quên mật khẩu, vui lòng nhấp vào "Quên mật khẩu" trên trang đăng nhập. Chúng tôi sẽ hoàn thành thiết lập lại mật khẩu của bạn bằng cách gửi e-mail xác lập lại mật khẩu.