CFD là công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 82.86% tài khoản nhà đầu tư bán lẻ bị mất tiền khi giao dịch CFD với INFINOX. Nên xem xét liệu bạn có chắc chắn hiểu cách hoạt động của CFD và có đủ khả năng chấp nhận rủi ro mất tiền hay không

IX Intel

Luôn cập nhật những chuyển động và phát triển trên thị trường tài chính. Các bài báo được tuyển chọn từ khắp nơi trong ngành bởi các chuyên gia của chúng tôi để cung cấp thông tin cho bạn.

Userguides

Muốn biết "Làm thế nào?" Bạn luôn có thể xem qua hướng dẫn sử dụng của chúng tôi để cải thiện trải nghiệm giao dịch của mình

MT4

Tìm hiểu cách sử dụng nền tảng giao dịch phổ biến nhất MetaTrader 4 với hướng dẫn sử dụng của chúng tôi

TẢI XUỐNG

Giáo dục

Kiên thức là sức mạnh. Nó bắt đầu với giáo dục. Khai thác tài nguyên giáo dục của chúng tôi để phát triển giao dịch của bạn.

 • Hướng dẫn CFD Forex

  Hướng dẫn đào tạo Infinox

  Hiểu tất cả những gì bạn cần biết về giao dịch CFD và đặc biệt là thị trường tài chính được giao dịch lớn nhất trên thế giới, thị trường Ngoại hối. Hướng dẫn này sẽ cung cấp tất cả thông tin cần thiết để bắt đầu giao dịch CFD ngoại hối.

  icon Hướng dẫn tải xuống
 • Kinh doanh ngoại hối

  Hướng dẫn đào tạo Infinox

  Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ đi qua các bước đầu tiên bạn cần hiểu khi giao dịch các cặp tiền tệ. Từ các loại lệnh khác nhau mà bạn có thể đặt, cách tính toán lãi và lỗ của bạn, đến việc hiểu kích thước lô, hướng dẫn giáo dục hữu ích này là thứ bạn có thể tham khảo lại bất cứ khi nào bạn muốn.

  icon Hướng dẫn tải xuống
 • Giao dịch khi nào

  Hướng dẫn đào tạo Infinox

  Với thị trường tiền tệ mở cửa 24/5 mỗi tuần trong năm, điều quan trọng là phải hiểu khi nào các nhà giao dịch trên khắp thế giới sẽ tham gia thị trường. Điều này ảnh hưởng đến sự biến động của thị trường, vì vậy hiểu được các múi giờ này là rất quan trọng khi giao dịch.

  icon Hướng dẫn tải xuống
XEM THÊM TÀI LIỆU GIÁO DỤC

Trên báo chí

Chúng tôi thích chia sẻ quan điểm của mình… và giới truyền thông cũng yêu chúng tôi. Đọc quan điểm của chúng tôi và xuất hiện trên các phương tiện truyền thông nổi bật

XEM THÊM BÁO CHÍ

Cộng đồng của chúng tôi

Chúng tôi thích một bài đăng và nhận xét. Theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội để có cái nhìn sáng tạo về INFINOX