Các sản phẩm CFD phức tạp và có nguy cơ mất tiền cao do sử dụng đòn bẩy.83,5% tài khoản của các nhà đầu tư bị mất tiền khi giao dịch CFDs với Infinox. Quý khách nên tìm hiểu cách hoạt động của CFD một cách kỹ càng và liệu bạn có đủ khả năng chấp nhận nguy cơ mất tiền cao.

Tải về
MT4

Nền tảng

INFINOX cung cấp cho khách hàng những nền tảng dẫn đầu thị trường. Được thiết kế bởi các nhà giao dịch, nền tảng của chúng tôi cung cấp cho bạn quyền truy cập đầu tư vào thị trường tài chính với tất cả các công cụ và công nghệ bạn cần.

IXO

Nền tảng CFD độc đáo này cung cấp cho bạn một loạt các công cụ, phân tích và biểu đồ để cung cấp thông tin quyết định giao dịch.

Xem thêm

MT4

Nền tảng giao dịch phổ biến, đã thử nghiệm và kiểm tra. Dễ dàng sử dụng để tối đa hóa hiệu quả trong giao dịch của bạn. Tải xuống, sử dụng Webtrader hoặc Ứng dụng dành cho thiết bị di động / máy tính bảng.

Mở Webtrader   Xem thêm

Công cụ

Infinox cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các công cụ giá trị nhất dành cho các nhà giao dịch tài chính chuyên nghiệp và mới bắt đầu. Dù bạn đang giao dịch gì, hãy sử dụng Autochartist và Zulutrade để quản lý chiến lược của bạn.

Xem thêm