CFD là công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 82.86% tài khoản nhà đầu tư bán lẻ bị mất tiền khi giao dịch CFD với INFINOX. Nên xem xét liệu bạn có chắc chắn hiểu cách hoạt động của CFD và có đủ khả năng chấp nhận rủi ro mất tiền hay không

Cổ phiếu CFD Kiểu DMA

Giao dịch cổ phiếu CFD kiểu DMA cùng Infinox

Bắt đầu giao dịch ngay

Hoặc thử mở tài khoản demo

Hợp đồng giao dịch đầu tư ngoại hối (FOREX)và chênh lệch giá(CFD)là hoạt động có tính rủi ro cao. Khoản lỗ của quý khách có thể vượt quá tiền vốn ban đầu.

 • Giao dịch cổ phiếu Anh

  Có thể giao dịch các cổ phiếu Anh như HSBC Holding、Standard Chartered và Prudential . Lợi dụng ưu thế thị trường biến động lên xuống, mở ra giao dịch bán ra hoặc mua vào

  Xem cổ phiếu của chúng tôi
 • Giao dịch cổ phiếu có đòn bẩy

  Tỷ lệ đòn bẫy cao đến 1:10! Giao dịch ban đầu có đặt cược chênh lệch, mỗi giao dịch có phí giao dịch thấp, báo giá ưu đãi nhất! Cổ phiếu CFD của chúng tôi có thể giao dịch linh hoạt!

 • Kiểm soát lãi lỗ

  Để tránh trượt giá, chúng tôi đề xuất thử dùng tính năng dừng lỗ. Trên nền tảng thông minh của Infinox thiết lập sẵn dừng lỗ và giá tối đa, để kiểm soát lãi lỗ có hạn.

 • Chế độ chia cổ tức

  Dùng cùng 1 hệ thống MT4 mua bán cổ phiếu Anh và nhận cổ tức, cung cấp phương thức giao dịch tiện lợi!

  Những câu hỏi thường gặp

INFINOX ra sức phát triển sản phẩm đầu tư

Cổ phiếu CFD kiểu DMA

- Có thể thấy được độ sâu của thị trường

- Chọn báo giá tốt nhất giữa các sàn giao dịch

- Độ minh bạch của thị trường cao

- Không có xung đột lợi ích với Nhà Môi giới vì Chúng tôi không hoạt động theo mô hình Market Maker

Kiểu cổ phiếu CFD

- Có thể giao dịch đòn bẩy, có thể dùng tiền vốn ít để giao dịch

- Giá rẻ, chi phí thấp

- Tiện lợi

- Có thể bán khống (Do sản phẩm CFD khi bán khống sẽ chia cổ tức, vì vậy khách hàng có thể phải trả lợi tức hoặc phí cho chúng tôi)

- Chủng loại cổ phiếu rất nhiều, có thể mua bán cổ phiển của sàn giao dịch ở khắp nơi

- Vì có thể bán khống, nên dễ dàng giảm thiểu rủi ro

- Dễ dàng quản lý hành vi của công ty

- Vì không trực tiếp giao dịch cổ phiếu, có lợi thế thu thuế tiềm ẩn

Giới thiệu

Chúng tôi là một nhà môi giới toàn cầu hoá, trụ sở được đặt tại Luân Đôn. INFINOX đặt văn phòng phát triển kinh doanh tại Bahamas và Hồng Kông. Chúng tôi phát triển kinh doanh dựa trên nền tảng công bằng và tin tưởng lẫn nhau, đem đến cơ hội giao dịch và đầu tư ở thị trường ngoại hối và chứng khoán toàn cầu cho khách hàng. Mục đích của INFINOX chính là dùng Fintech (kỹ thuật tài chính) làm kỹ thuật vận hành trọng tâm và dịch vụ tuỳ chỉnh cao cấp, cung cấp sản phẩm giao dịch đa dạng hoá cho khách hàng, để khách hàng có niềm tin và yên tâm giao dịch trên thị trường luôn luôn thay đổi.

 • TẦM NHÌN CỦA CHÚNG TÔI

  Giúp quý khách hiểu rõ về giao dịch ngoại hối, chỉ số, hàng hoá

  Từ năm 2009 đến nay, chúng tôi luôn mang lại trải nghiệm giao dịch và đầu tư cho khách hàng. Chúng tôi luôn phát triển kinh doanh trên nền tảng uy tín và tin tưởng lẫn nhau, đồng thời giúp khách hàng hiểu rõ và có niềm tin tham gia giao dịch sản phẩm toàn cầu

  Dịch vụ khách hàng chất lượng cao là quan điểm kinh doanh của chúng tôi, đây chính là quan điểm kinh doanh cốt lõi của thương hiệu INFINO.

 • CÔNG NGHỆ CỦA CHÚNG TÔI

  CÔNG NGHỆ CỦA CHÚNG TÔI

  CÔNG NGHỆ CỦA CHÚNG TÔI ĐƯỢC THIẾT KẾ ĐỂ TỐI ƯU HÓA THÀNH QUẢ CỦA BẠN

  Sản phẩm và công nghệ của chúng tôi tạo ra một môi trường giao dịch riêng biệt, mang lại cho bạn lợi thế trên thị trường.

  Quan hệ đối tác của chúng tôi với Equinox, công ty hàng đầu thế giới về công nghệ máy chủ giao dịch, cho phép kết nối nền tảng MT4 và các nền tảng đầu tư của chúng tôi với các mỏ thanh khoản sâu rộng.

 • LỜI HỨA CỦA CHÚNG TÔI

  LỜI HỨA CỦA CHÚNG TÔI

  CHO PHÉP BẠN GIAO DỊCH VÀ ĐẦU TƯ VỚI MỘT CÁCH TỰ TIN

  Mục tiêu của chúng tôi là cho phép bạn giao dịch và đầu tư một cách tự tin trên các thị trường toàn cầu.

  Chúng tôi mong muốn giúp bạn thành công thông qua việc kết hợp các sản phẩm năng động với công nghệ tiên tiến và dịch vụ khách hàng đẳng cấp thế giới.

 • 500,000 USD BẢO HIỂM

  Khách hàng tiền bảo hiểm
  Bảo hiểm tiền gửi của khách hàng

  Bảo hiểm 500,000 USD

  Chính sách bảo hiểm bắt đầu có hiệu lực từ ngày 1 tháng 5 năm 2021 và sẽ tiếp tục cho đến ngày 30 tháng 4 năm 2022.
  Tiền bảo hiểm tối đa là 500,000 USD cho mỗi Người khiếu nại, tùy thuộc vào các giới hạn, điều khoản và điều kiện của Chính sách.

  Nguyên đơn là khách hàng của Người được bảo hiểm (i) đồng thời là Người yêu cầu bồi thường đủ điều kiện đối với Sự kiện phá sản (ii) đã gửi khiếu nại (bao gồm mẫu yêu cầu) cho Người phá sản trong vòng 12 tháng kể từ ngày xảy ra sự kiện phá sản của Người được bảo hiểm; và (iii) đã gửi Mẫu Bồi thường dành cho Nhà đầu tư cho Người được bảo hiểm trong vòng 12 tháng kể từ ngày xảy ra Sự kiện Phá sản của Người được bảo hiểm.
  Chi tiết đầy đủ của chính sách có sẵn theo yêu cầu.
  Liên kết cho bằng chứng về bảo hiểm.

  Bằng chứng bảo hiểm

 • TẠI SAO BAHAMAS?

  TẠI SAO BAHAMAS?
  SCB - MỘT CƠ QUAN GIÁM SAT TOÀN CẦU

  Ủy ban Chứng khoán Bahamas (SCB) là một nhà điều hành giàu kinh nghiệm với hơn 50 năm làm việc với các tổ chức tài chính lớn nhất toàn cầu lớn.

  Bahamas là nơi có hơn 270 ngân hàng được cấp phép và các công ty đáng tin cậy bao gồm bảy trong tám ngân hàng tư nhân hàng đầu thế giới và 35 trong số 100 ngân hàng hàng đầu toàn cầu.

  SCB hoạt động theo một khung pháp lý chặt chẽ, nơi các quỹ khách hàng được tách biệt hoàn toàn.