Các sản phẩm CFD phức tạp và có nguy cơ mất tiền cao do sử dụng đòn bẩy.83,5% tài khoản của các nhà đầu tư bị mất tiền khi giao dịch CFDs với Infinox. Quý khách nên tìm hiểu cách hoạt động của CFD một cách kỹ càng và liệu bạn có đủ khả năng chấp nhận nguy cơ mất tiền cao.

Tải về
MT4

IX Trading

NỀN TẢNG GIAO DỊCH

 • $100

  Nạp tiền tối thiểu

 • 1:500

  Đòn bẩy lớn nhất

 • 0.1

  Chênh lệch từ

 • MT4

  Giao dịch

 • $100

  Nạp tiền tối thiểu

 • 1:500

  Đòn bẩy lớn nhất

 • 0.1

  Chênh lệch từ

 • MT4

  Giao dịch

IX Trading

IX Trading cho phép bạn đầu tư vào thị trường tài chính toàn cầu. Giao dịch Forex,các chỉ số và hàng hóa trên nền tảng INFINOX MT4 Expert.

DEMO KHÔNG RỦI RO (MT4)

Đăng ký

Khám phá nền tảng MT4 của chúng tôi bằng cách mở tài khoản demo không rủi ro.

Tài khoản Live

Mở tài khoản Live

Mở tài khoản Live để giao dịch và đầu tư với danh mục đầu tư cá nhân của bạn.

 • MA TRẬN TƯƠNG QUAN

  Ma trận tương quan cung cấp cho bạn thông tin thị trường có giá trị bằng cách so sánh hiệu suất của tất cả các tùy chọn có sẵn cho bạn.

 • QUẢN LÝ BÁO ĐỘNG

  Quản lý báo động là một trợ lý giao dịch cá nhân toàn diện. Nó có thể thông báo cho bạn sự kiện trên tài khoản của bạn hoặc trên thị trường. Nó có thể thực hiện các hành động tự động và nó có thể tự động gửi liên lạc qua email, twitter hoặc SMS.

 • KẾT NỐI

  Để trở thành một nhà giao dịch thành công, bạn phải kết nối với thế giới và hiểu những gì ảnh hưởng đến thị trường. Nền tảng MT4 Expert của chúng tôi chuẩn bị cho bạn kiến thức chuyên sâu tin tức toàn cầu và lịch các sự kiện kinh tế quan trọng. Đó là mọi thứ bạn cần để đạt được mục tiêu tài chính của bạn. Rất dễ cài đặt và cho phép bạn gửi tiền và quản lý rủi ro.

 • TÂM LÝ NGƯỜI GIAO DỊCH

  Tâm lý Người giao dịch cho thấy tâm lý toàn cầu ở hiện tại và trong quá khứ đối với các cặp tiền tệ riêng lẻ. Bạn có thể chọn một cặp tiền tệ và xem tỷ lệ người giao dịch mua hay bán trên thị trường.

  Biểu đồ tâm lý lịch sử không chỉ cho bạn biết cặp tiền tệ đã hoạt động như thế nào trong quá khứ mà còn là một chỉ báo có giá trị về cách nó sẽ hoạt động như vậy trong tương lai.

 • PHÂN TÍCH

  Điều này cho bạn biết chính xác các vị trí giao dịch MT4 của bạn đang hoạt động như thế nào. Bạn sẽ tìm thấy tất cả dữ liệu được chia nhỏ thành một bản tóm tắt rõ ràng, dễ hiểu cho phép bạn lập kế hoạch cho các quyết định giao dịch trong tương lai.

MT4

MT4 kết hợp các phương pháp phân tích và kỹ thuật hàng đầu để giúp tối đa hóa việc đầu tư và giao dịch ngoại hối của bạn.

HỎI ĐÁP VỀ GIAO DỊCH IX

Chúng tôi ở đây để trả lời tất cả các câu hỏi về Giao dịch IX của bạn. Nếu bạn không thể tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm bên dưới, vui lòng yêu cầu gọi lại và thành viên của dịch vụ khách hàng cao cấp sẽ liên lạc vào thời điểm phù hợp với bạn.

 • Có các tùy chọn loại tài khoản khác nhau không?

  STP và ECN là hai loại tài khoản mà INFINOX Capital Ltd cung cấp. Tài khoản STP: chênh lệch từ 1,2 pip. Tài khoản ECN: chênh lệch từ 0,4 pip với tiền hoa hồng £5,00 / €5,50 / $7,50 (mỗi 100k). Thông tin khác có trên trang web loại tài khoản của chúng tôi.

 • Tôi đăng ký bằng cách nào?

  Hiện tại, chúng tôi không thể đăng ký người dùng mới ở Vương quốc Anh. Nếu bạn muốn chúng tôi thông báo cho bạn ngay khi có thể,vui lòng điền thông tin chi tiết của bạn

 • Làm cách nào để tôi đăng nhập vào nền hệ thống giao dịch MT4?

  Bạn có thể đăng nhập vào trạm MT4 từ menu ở trên cùng bên trái của màn hình. Để làm như vậy, bấm vào ‘Tệp’ và sau đó bấm vào ‘Đăng nhập’. Cửa sổ mới sẽ xuất hiện, yêu cầu thông tin đăng nhập, mật khẩu của bạn và máy chủ mà tài khoản của bạn đã được chỉ định.

 • Bạn có thể đăng nhập vào trạm MT4 từ menu ở trên cùng bên trái của màn hình. Để làm như vậy, bấm vào ‘Tệp’ và sau đó bấm vào ‘Đăng nhập’. Cửa sổ mới sẽ xuất hiện, yêu cầu thông tin đăng nhập, mật khẩu của bạn và máy chủ mà tài khoản của bạn đã được chỉ định.

  Vui lòng truy cập App Store hoặc Google play store để tải xuống ứng dụng có liên quan cho thiết bị của bạn.

ТӨЛБӨР ХАНГАГЧ

Chúng tôi chấp nhận những điều sau:

Live Account

Live Account is currently unavailable in the UK. If you'd like to be notified as soon as it's available, please enter your details below to register.

is required
is required must be a valid phone
is required
I agree to the Terms and Conditions of Infinox capital (Bahamas) Limited is required
x
Register to be updated

x